BMJC TỔ CHỨC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03, Công đoàn BMJC đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật CBNV nữ hiện đang công tác tại BMJC. Buổi gặp mặt có sự tham gia của Ban Lãnh Đạo Công ty, Ban Chấp Hành công đoàn và CBNV khối văn phòng công ty, chi nhánh và xí nghiệp. 

Đây là một hoạt động có ý nghĩa mang tính thường niên của Công đoàn BMJC nhằm để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò và sự đóng góp của những người phụ nữ đối với BMJC nói riêng, gia đình và xã hội nói chung.

Tại buổi gặp gỡ, Ông Trương Thế Ngọc – Tổng Giám Đốc Công ty đã trao bó hoa tươi thắm đến CBNV nữ và Ông đã chia sẻ: “Nói đến sự phát triển của BMJC trong đó không thể không kể đến sự đóng góp của CBNV nữ, tôi gửi lời chúc các nữ cán bộ dồi dào sức khỏe để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của BMJC, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và hạnh phúc trong cuộc sống".

Đại diện CBNV nữ đã gửi lời cám ơn đến Ban Lãnh Đạo, Ban Chấp Hành Công Đoàn đã quan tâm và chúc mừng chị em. Buổi sinh hoạt đã để lại nhiều khoảnh khắc vui tươi, CBNV nữ và đồng nghiệp cũng có dịp thể hiện khả năng ca hát với những bài hát ý hay và ý nghĩa.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY 08/03

Đại diện CBNV nữ khối văn phòng công ty 

 

Tất cả đều rạng rỡ , xinh tươi tại chương trình

Đồng nghiệp nam cũng hưởng ứng chia vui cùng chị em trong ngày 08/03

 

 

 

Ông Trương Thế Ngọc - Tổng Giám Đốc Công ty hát tặng CBNV nữ BMJC

Không khí vui nhộn xuyên suốt chương trình

Tin khác